Từ khâu lên ý thưởng thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, trải qua nhiều giai đoạn cho đến khi hoàn tất một sản phẩm Fissler đều trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo quy chuẩn Đức – nổi tiếng là quy trình chặt chẽ, hiện đại hàng đầu thế giới.
Luôn minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chỉ những sản phẩm Fissler 100% đích thực sản xuất tại Đức thì dưới đáy nồi sản phẩm mới có tem ghi rõ nguồn gốc “Made in Germany” và bộ nồi inox Fissler Original Pro 5 món là một điển hình.
Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, truyền – giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe
Thép 18/10 được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi Fissler Original Pro chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng luôn đảm bảo là an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
Bên cạnh đó, với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể dễ dàng chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhàng bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén thông thường. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng của Fissler để đánh bóng nồi như mới!
Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp.
Đáy nồi phải tốt thì việc truyền giữ nhiệt mới được đảm bảo – thức ăn mới chính đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Cấu tạo đáy nồi Fissler Original Pro kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp –kể cả bếp từ.
Cấu tạo đáy nồi Fissler Original Pro kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp –kể cả bếp từ.
Dù là cấu tạo 3 lớp, thế nhưng với công nghệ dập đáy nồi nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp nồi này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các bọt khí trong đáy nồi, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy nồi dễ bị cong vênh.
Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.
*Thí nghiệm: Đun cháy bột bằng nồi Fissler và nồi thường, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy bột cháy đều khắp nồi do hiệu quả truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp đáy nồi Cookstar Original Pro, đáy nồi đối thủ truyền dẫn nhiệt kém hơn nên bột chỉ cháy tập trung quanh phần tiếp xúc nhiệt chính giữa.
Nắp nồi kín – Lưu giữ tối đa hương vị món ăn
Tại sao nắp nồi Fissler Original Pro được thiết kế phẳng và không hề có lỗ nhỏ thoát hơi nước nhưng vẫn không hề bị tràn khi đun sôi?
Ai cũng biết khi nước trong thức ăn đun sôi thì áp suất hình thành trong nồi sẽ tạo nên lực đẩy làm cho nắp nồi lung lây, nắp không kín hay quá nhẹ có khi sẽ làm trào cả phần nước đang sôi ra ngoài vừa làm mất hương vị món ăn, lại tốn công chùi dọn bếp núc. Thế nhưng với nắp nồi inox Fissler Original Pro nhờ vào trọng lượng cũng như thiết kế khít chặt với thành nồi, nắp nồi sẽ luôn đóng kín giúp lưu giữ trọn hương vị món ăn, cũng như giữ ấm lâu khi bạn chưa cần dùng bữa ngay.
Để ý kĩ sẽ thấy ở giữa mỗi nắp nồi Fissler Original Pro có một lõm nhỏ, thiết kế đặc biệt này giúp cho hơi nước khi bốc hơi sẽ ngưng tụ lại một điểm và nhỏ lại xuống nồi, không có hơi nước thoát ra giúp cho các chất dinh dưỡng trong thức ăn được lưu giữ tối đa, món ăn ngon hơn và đặc biệt là bạn không cần phải châm nước nhiều lần đối với các món nước.
Tay cầm cực kì chắc chắn và cách nhiệt tốt
Thiết kế tay cầm rộng, dễ cầm nắm. Với kĩ thuật hàn ghép tinh xảo, tay cầm được gắn chặt vào thân nồi và có khả năng chịu lực lên đến 150kg. Một người có thể đứng lên hai tay cầm mà không có vấn đề gì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài.
Hơn nữa, nồi Fissler Original Pro sở hữu tay cầm kim loại không nóng – đây là phát minh đột phá của Fissler từ năm 1980. Thân nồi và tay cầm được hàn chắc chắn với nhau bằng lớp kim loại có chức năng cách nhiệt và thiết kế rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Thiết kế này rất tiện dụng khi trực tiếp cầm nắm quai nồi để rót thức ăn, di chuyển nồi hay không bị bỏng nếu có lỡ bất cẩn chạm vào trong quá trình chế biến.
Thang đo tiện lợi – Vành nồi rộng dễ dàng đổ rót thức ăn nhanh mà gian bếp vẫn luôn sạch sẽ
Kích thước:
Nồi cao inox Fissler Original Pro 24cm – 6,3L
Nồi cao inox Fissler Original Pro 20cm – 3,9LNồi cao inox Fissler Original Pro 16cm – 2LNồi thấp inox Fissler Original Pro p 20cm – 2,6LQuánh inox Fissler Original Pro 16cm – 1,4L